Điều gì đặc biệt trong Dịch vụ Kết nối Kinh doanh của Công ty Sao Việt

31/01/2018 / Trong danh mục Tiêu điểm
hinh-bv-1

Kết nối Kinh doanh (KNKD) không phải là dịch vụ mới trong thời đại “Thế giới phẳng” hiện nay. Trên thế giới có khá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Họ thậm chí đã thiết kế các phần mềm chuyên dụng xử lý ráp nối nhu cầu của người mua và nhà sản xuất. Với hệ thống dữ liệu sản phẩm phong phú họ thậm chí có thể giới thiệu bạn một sản phẩm thích hợp ngay sau khi bạn nhấn nút ENTER gửi nhu cầu của mình. Vậy điều gì đặc biệt trong Dịch vụ kết nối Kinh doanh của công ty Sao Việt chúng tôi?

Thông thường Dịch vụ KNKD ráp nối nhu cầu của người mua với các sản phẩm có sẵn của nhà sản xuất. Trong rất nhiều trường hợp chúng ta không thể có được một sự ráp nối hoàn thiện bởi nhà sản xuất không thể lúc nào cũng đáp ứng được tất cả các yêu cầu muôn hình muôn vẻ của người tiêu dùng. Công ty Sao Việt chúng tôi là người có khả năng xử lý vấn đề này. Với mối quan hệ đặc biệt với các nhà sản xuất trên mọi lĩnh vực tại Việt nam, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt nhất của người mua trên mọi phương diện: qui cách, đóng gói, khối lượng giao hàng, thời gian giao hàng. Ví dụ Nhà xuất khẩu gạo tại Thailand, India, Pakistan rất dễ dàng cung cấp 10,000 tấn gạo đồ, nhưng chắc chắn khó có thể đáp ứng một đơn hàng một hai trăm tấn đóng gói trong bao 1kg với nhãn mác riêng để bán trong hệ thống bán lẻ, điều mà chúng tôi làm được. Hay chúng tôi có thể cung cấp vài trăm tấn NPK sản xuất theo công thức đặc biệt theo yêu cầu khách hàng điều phần lớn các nhà máy phân bón lớn trên thế giới khó có thể thực hiện được.

Dịch vụ KNKD của chúng tôi không đơn thuần là kết nối sản phẩm với nhu cầu. Chúng tôi biết cách tạo dựng các sản phẩm đặc biệt (Sản phẩm Niche) để đáp ứng nhu cầu, cũng như tìm ra nhu cầu/thị trường đặc biệt (Thị trường Niche) cho sản phẩm. Bản chất Dịch vụ Kết nối Kinh doanh Sao Việt là kết nối các ý tưởng kinh doanh của người mua, người bán, và bản thân chúng tôi, và biến chúng thành hiện thực. Tạo sự khác biệt là tiêu chí và điều đặc biệt của Công ty Sao Việt.

Chất lượng, trách nhiệm và uy tín luôn là niềm tự hào của công ty chúng tôi. Không chỉ mang lại cho khách hàng một sự kết nối hoàn hảo, chúng tôi luôn chăm lo để từng công đoạn của mọi đơn hàng được thực hiện hoàn hảo, từ khi hàng bắt đầu sản xuất đến lúc hàng được giao đến cảng, sau đó xử lý phản hồi của người tiêu dùng. Là bạn đồng hành thân thiết của người mua và nhà sản xuất, chúng tôi luôn làm tất cả những điều có thể để phát triển kinh doanh và mang lại thành công cho tất cả các bên. Chúng tôi là giải pháp, là đối tác tin cậy, là thành công của bạn.

ĐẦU TRANG